Công ty xây dựng Đăng Linh Phát - Chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển

dlp (2)
dlp (2)
Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty xây dựng Đăng Linh Phát đã khẳng định được năng lực và vị thế trong lĩnh vực xây dựng cơ bản.
Bắt đầu thành lập và phát triển năm 2011, Công ty xây dựng Đăng Linh Phát được thành lập. Vượt qua nhiều khó khăn trong những năm đầu thành lập do từ những công trình có giá trị nhỏ, thi công đơn giản, tổng giá trị sản xuất và doanh thu hàng năm đạt ở mức khiêm tốn. Với nhiệt huyết và quyết tâm của các cán bộ, công nhân viên, Công ty xây dựng Đăng Linh Phát đã duy trì ổn định sản xuất và dần phát triển đi lên, khẳng định được năng lực của mình.

 

Với lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính là xây dựng công trình, Công ty xây dựng Đăng Linh Phát đã có những bước tiến vượt bậc, ngày càng khẳng định được uy tín. Các công trình do đơn vị thực hiện đều được chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng, hoàn thành đúng hoặc vượt tiến độ đề ra, đặc biệt là những công trình giá trị lớn và trọng điểm của tỉnh như:
+ Công trình thi công cải tạo siêu thị Lotte Mart tại TPHCM
 

+ Công trình thi công cải sân vườn tại tphcm
 

+ Công trình thi công chống dột sân thượng tại Bình Dương
 
+ Công trình thi công xây dựng nhà xưởng tại TPHCM
 

+ Công trình thi công xây nhà tại Đồng Nai
 

+ Công trình thi công chống thấm biệt thự tại Chơn Thành Bình Phước
 

+ Công trình thi công xây nhà tại TP.HCM
 

Đối với công tác an sinh xã hội, hàng năm công ty đã tham gia và nộp đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN cho người lao động; tặng quà cho công nhân viên lao động nhân dịp những ngày lễ.
Chặng đường 10 năm chưa phải là dài nhưng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với Công ty xây dựng Đăng Linh Phát, bởi đã đánh dấu từng bước hình thành và phát triển, xác định hướng đi, khẳng định tầm nhìn, năng lực của một doanh nghiệp ở tỉnh miền núi. Dẫu biết, con đường trước mắt sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Công ty xây dựng Đăng Linh Phát xác định sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ tập thể, tinh thần đoàn kết nội bộ tạo sức mạnh tổng hợp.
Chú trọng phát triển kinh tế song lãnh đạo công ty cũng luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho công tác nhân sự. Bởi, hơn ai hết, bằng kinh nghiệm của chính mình, Công ty luôn hiểu rằng không gì có thể thay thế được trí tuệ con người. Đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp ngày càng tinh gọn, chất lượng, chuyên nghiệp và ổn định.
Lãnh đạo các phòng - ban là những cán bộ có phẩm chất, năng lực, trình độ nhằm đáp ứng cao nhất yêu cầu của công việc và yêu cầu phát triển bền vững của Công ty. Và điều kiện tiên quyết để Đăng Linh Phát đạt được những yếu tố này chính là chú trọng nâng cao đời sống cho người lao động qua mỗi năm. Được biết, ngoài thu nhập bình quân doanh nghiệp còn thực hiện đủ các quy định của Nhà nước như: BHYT, BHXH...
Hàng tháng, ngoài lương cơ bản, cán bộ, công nhân viên còn có thưởng năng suất, mức cao nhất bằng một tháng lương; duy trì đều đặn chế độ ăn trưa, 4 bộ đồng phục/1 năm cho cán bộ, công nhân viên. Cuối năm được thưởng tháng lương thứ 13 vào dịp tết Nguyên đán. Cán bộ đi công tác có tiền công tác phí. Cán bộ kỹ thuật, hiện trường có thêm phụ cấp đặc thù...
Một thập kỷ trôi qua, Đăng Linh Phát đã trở thành một thương hiệu mạnh có vị thế vững vàng trên thị trường. Như một cây xanh sở hữu một bộ rễ khoẻ mạnh bám sâu, trụ vững trước mọi gió bão phong ba, Công ty đang tiếp tục trổ cành mọc lá, phủ bóng mát đến khắp mọi nơi; đóng góp tích cực vào việc thay đổi diện mạo đô thị cho các thành phố nói riêng và cho toàn đất nước nói chung thông qua hoạt động đầu tư đúng và trúng bởi những "con mắt xanh" tinh anh và sáng suốt trong Ban lãnh đạo.
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY!
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ĐĂNG LINH PHÁT 
ĐỊA CHỈ: 
  • Trụ sở chính: 995B Tỉnh Lộ 43, Phường Bình Chiểu, TP.Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh 1:   865 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9 TP.HCM 
  • Chi nhánh 2:   8/1E Bình Hòa 24 KP.Bình Hòa Tp.Thuận An Bình Dương
  • Email: service.danglinhphat@gmail.com
  • Số hotline: 0373.294.567         
  • Website: https://suachuathicong.vn/
Các dịch vụ khác
Thống kê
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay68
  • Tháng hiện tại3,650
  • Tổng lượt truy cập52,592
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây