Sửa chữa nhà cũ có cần xem tuổi không?

Thứ ba - 16/08/2022 03:05
Sửa chữa nhà cũ có cần xem tuổi không?
Phong thủy không phải là mê tín dị đoan, phong thủy là sự tương tác giữa môi trường xung quanh và con người. Xây nhà phù hợp với phong thủy là điều cần thiết để mang đến cho gia đình tài lộc, sự thịnh vượng dài lâu. Tuy nhiên, sửa chữa nhà cũ có cần xem tuổi hay không là vấn đề gây nên nhiều tranh cãi.
Sửa nhà là việc vô cùng quan trọng vì nó đã phá vỡ bố cục ngôi nhà, thay đổi các yêu tố phong thủy của ngôi nhà. Tuy nhiên, theo các nhà tư vấn phong thủy, sửa nhà có cần phải xem tuổi không thì còn phụ thuộc vào việc hạng mục bạn cải tạo lớn hay là nhỏ.
Nếu đó là việc sửa chữa nhỏ, thì gia chủ không cần phải xem tuổi, mà chỉ cần chọn được ngày lành tháng tốt là có thể tiến hành sửa nhà.

Theo phong tục truyền thống của người Việt, khi sửa chữa nhà cũng như xây một nhà mới, gia chủ cần phải xem tuổi để hợp phong thủy với mong muốn việc sửa chữa, để việc xây dựng được suông sẻ, làm ăn tốt đẹp, gia đình luôn hạnh phúc và các thành viên trong gia đình đều có sức khỏe tốt.

Khi sửa chữa nhà cũ và xây nhà, gia chủ cần phải xem tuổi để hợp phong thủy với mong muốn việc sửa chữa, xây dựng được suông sẻ
Theo các nhà nghiên cứu phong thủy, Sửa chữa nhà có cần xem tuổi hay không phụ thuộc vào việc sửa chữa lớn hay nhỏ. Nếu sửa chữa nhỏ thì không cần thiết phải xem tuổi chỉ cần chọn ngày lành tháng tốt là gia chủ có thể tiến hành sửa nhà. Nhưng sửa chữa lớn như nâng tầng, và các hạng mục sửa chữa liên quan đến phần mái và phần móng, màu sắc…thì gia chủ cần phải xem tuổi để việc sửa chữa hợp phong thủy mang đến sự bình yên cho gia đình.
Nếu coi động thổ là phần móng thì việc nâng cấp, nâng thêm tầng, sửa chữa phần mái đã cũ liên quan đến phần thân và phần đầu của ngôi nhà bạn. Khi đó, việc xem tuổi đóng vai trò rất quan trọng. Nếu tuổi của gia chủ không hợp phong thủy thì phải mượn tuổi những người phù hợp để việc sửa chữa của bạn tiến triển đúng thời gian như hoạch định. Hơn nữa, màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng trong phong thủy.

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng trong phong thủy
Nếu muốn sửa chữa nhà cũ đồng thời thay đổi màu sắc thì gia chủ nên xem tuổi để biết màu nào phù hợp với tổ ấm của mình để tạo nên sự hài hòa, thịnh vượng cho ngôi nhà của bạn.
Hiện nay, xây dựng Đăng Linh Phát là một trong những nhà thầu lớn tại thành phồ Hồ Chí Minh có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa nhà cũ phù hợp phong thủy. Nếu cần giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề phong thủy, bạn có thể liên hệ qua địa chỉ website trên. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bất cứ khi nào khách hàng cần.
ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ CÔNG TY
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ĐĂNG LINH PHÁT 
Địa chỉ: 
Trụ sở chính:  35 đường 37 khu đô thị Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, tp. Thủ Đức
Chi nhánh 1:  865 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9 TP.HCM 
Chi nhánh 2: 8/1E Bình Hòa 24 KPBình Hòa TpThuận An Bình Dương
Email: service.danglinhphat@gmail.com
Số hotline: 0373294567
Website: https://suachuathicong.vn/
 

Tác giả: suachuathicong

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây